CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hyaluronic acid là một chất tự nhiên được sản xuất từ cơ thể chúng ta. Giúp cung cấp độ ẩm, chống viêm và chữa lành các vết thương. Hyaluronic acid trong Profhilo được sản xuất bởi công ty IBSA, sử dụng dạng HA tinh khiết nhất, được kiểm soát quá trình sản xuất và đảm bảo mọi yếu tố giúp đạt chất lượng và hiệu quả tối ưu.

Khuyến cáo tiêm lặp lại sau 6-9 tháng. Kết quả có thể khác nhau tuỳ vào lối sống và làn da từng người.

Một liệu trình điều trị đầy đủ bao gồm 2-3 lần tiêm, tiêm lần 1 và 2 cách nhau 1 tháng. Lần thứ 3 có thể sau 2 tháng. Tuy nhiên, vui lòng đến phòng khám để được bác sĩ tư vấn dựa theo tình trạng da của bạn kể từ lần tiêm thứ 2.

Đây không phải là phương pháp tiêm filler, Profhilo là giải pháp tiêm tái tạo sinh học. Giải pháp này không mang lại hiệu quả làm đầy như filler, Profhilo sử dụng HA tinh khiết giúp trẻ hoá làn da, cung cấp dưỡng ẩm, nâng cơ và hiệu quả chống lão hoá da.

Phương pháp này tập trung vào tối thiểu hoá thời gian chờ, các vết sưng (bolus) sẽ mất trong vòng 1 ngày. Mức độ đau có thể chịu đựng được vì chỉ có 5 mũi tiêm mỗi bên mặt/ cổ. Nếu được yêu cầu, bác sĩ sẽ áp dụng thuốc tê cục bộ để giảm bớt sự khó chịu trong quá trình tiêm.

Điều này không cần thiết vì các vết sưng sẽ mất trong vòng 1 ngày. Việc mát xa có thể làm vùng da đã được tiêm bị viêm.

Bạn sẽ thấy tình trạng sưng nhẹ tại vị trí được tiêm và các triệu chứng khó chịu thường gặp sau điều trị được ghi nhận như đỏ da, sưng, đau, bầm tím hoặc khó chịu tại vùng điều trị.

Giải pháp này phù hợp cho cả nam và nữ. Profhilo cung cấp dưỡng chất cho làn da của bạn, mang đến độ ẩm, nâng cơ, tổng hợp collagen và lợi ích chống lão hoá da. Đây không phải là dạng filler (tiêm làm đầy), không làm thay đổi hình dạng khuôn mặt hay các đặc điểm trên mặt của bạn. Sản phẩm cung cấp một sự cải thiện về tổng thể từ bên trong.

Sau 2-3 tuần, bạn có thể cảm thấy làn da bạn được cấp ẩm tốt hơn, sau đó bừng sáng tổng thể. Sau khi hoàn thành liệu trình điều trị, bạn sẽ thấy được hiệu quả tối ưu bao gồm độ săn chắc của da, cải thiện kết cấu da và sáng da. Vui lòng chú ý rằng kết quả có thể thay đổi theo từng đối tượng.

Hãy luôn kiểm tra nhãn xác thực từ NeoAsia (vui lòng click vào đọc thêm) và kiểm tra số serial, lô và hạn sử dụng.

Top