January 19, 2023

Profhilo – Thời đại mới của “Vẻ đẹp tự nhiên”

“Natural Beauty” – “Vẻ đẹp tự nhiên” đang là một xu hướng mới được ưa chuộng và trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Các khách hàng thông thái của thị trường làm đẹp bắt đầu dịch chuyển sang tìm kiếm các phương pháp chăm sóc, cải thiện chất lượng da tự nhiên, mà không cần can thiệp quá nhiều đến cấu trúc vốn có của gương mặt. Ở Việt Nam, xu hướng này cũng không là ngoại lệ, khi càng ngày càng nhiều khách hàng hướng tới tìm kiếm những sản phẩm và liệu trình chăm sóc da, thay vì những liệu trình “sửa chữa khuyết điểm” như trước đây.
Vào lúc này, một công nghệ chăm sóc và trẻ hóa da tới từ Ý với tên gọi “Profhilo” đã được ra mắt tại Việt Nam, mang đến một giải pháp mới cho những làn da lão hóa, chảy xệ, mất độ đàn hồi và thiếu mô mỡ.

 

Là một sản phẩm dạng tiêm, Profhilo chỉ chứa 100% Hyaluronic Acid (hay còn gọi là “HA”) tinh khiết, với nhiều nghiên cứu chứng minh về độ an toàn và hiệu quả. Chỉ với 10 điểm tiêm trên 1 vùng, Profhilo nhanh chóng lan tỏa đều trong da chỉ sau 15 phút, và lập tức tiếp cận toàn diện làn da ở cả 3 lớp. Ở lớp thượng bì, Profhilo giúp tăng 20% độ ẩm của da, làn da trở nên căng bóng và đều màu. Ở lớp trung bì, Profhilo giúp tăng sinh elastin và collagen gấp 12 lần so với sản phẩm tiêm HA thông thường, giúp tăng vượt trội độ đàn hồi, giảm chùng nhão da và làm mờ các nếp nhăn một cách tự nhiên. Ở lớp mỡ, Profhilo bảo tồn tế bào mỡ, chống lại hiện tượng teo mô mỡ vốn xảy ra tự nhiên trong cơ thể khi da chúng ta bị lão hóa, từ đó cải thiện các vùng hóp, trũng trên gương mặt. Nhờ cơ chế này, Profhilo nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, giúp sống lại làn da của tuổi thanh xuân mà không cần sử dụng bất kỳ thủ thuật xâm lấn nào.

Khi được thực hiện đúng kỹ thuật, liệu trình tiêm Profhilo sẽ không đau, không bầm, không cần nghỉ dưỡng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng trở lại với cuộc sống hàng ngày ngay sau khi tiêm. Liệu trình được khuyến cáo gồm 2 lần tiêm, cách nhau 1 tháng, và hiệu quả có thể kéo dài tới 9 tháng tiếp theo.

Profhilo cần được thực hiện tại các phòng khám uy tín, bởi bác sĩ có chuyên môn và đã được đào tạo bởi nhãn hàng. Sản phẩm Profhilo có điều kiện bảo quản lạnh (dưới 25 độ C), và được vận chuyển trong thùng lạnh tới tay khách hàng trong một quy trình vận chuyển khép kín. Profhilo chính hãng có nhãn phụ, tem niêm phong và tem QR code với số series riêng biệt và không thể làm giả, giúp Quý khách hàng dễ dàng nhận ra và lựa chọn sản phẩm chính hãng để sử dụng.

Top