May 4, 2020

TÁC DỤNG CỦA PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ MỚI TRÊN NẾP NHĂN VÀ DA CHẢY XỆ

“Liệu pháp tiêm này từ Prive Clinic không chỉ nhắm đến các dấu hiệu lão hóa, mà còn điều trị nguyên nhân lão hóa da tận gốc.

Ai cũng muốn trông trẻ trung. Thật không may, lão hóa là không thể tránh khỏi. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chấp nhận lão hóa một cách bị động. Có một phương pháp điều trị thẩm mỹ mới gọi là Profhilo.

Được mệnh danh là một trong những phương pháp chống lão hóa phổ biến nhất ở châu Âu vào năm 2019, đó là một phương pháp điều trị dạng tiêm sử dụng axit hyaluronic để giải quyết tình trạng chảy xệ, và mất collagen, elastin của da.”

Tác động từ sâu bên trong
Công nghệ có bằng sáng chế này được cho là kích thích quá trình sản xuất collagen, elastin và thậm chí là tế bào gốc chất béo – thứ mà các bác sĩ gọi là tái tạo sinh học. Trên thực tế, Profhilo là thuốc tiêm axit hyaluronic duy nhất được báo cáo là có thể làm điều này.

Điều gì làm cho Profhilo trở nên độc đáo, đặc biệt là từ khi các sản phẩm dạng tiêm mới không còn xuất hiện trên thị trường: Trong khi cả tinh chất tăng cường da và chất làm đầy da đều sử dụng axit hyaluronic làm cơ sở, chúng hoạt động khác với Profhilo.

Tinh chất tăng cường da thay thế axit hyaluronic bị mất và khôi phục lại sự rạng rỡ, trong khi chất làm đầy da được sử dụng để thay thế khối lượng bị mất trong da.

Mặt khác, Profhilo sử dụng cả axit hyaluronic phân tử cao và thấp để tái tạo mô da ở các lớp khác nhau – lớp biểu bì, lớp hạ bì và thậm chí là các lớp mỡ bề mặt.

Axit hyaluronic được tiêm sâu vào các bộ phận cụ thể của khuôn mặt bằng cách sử dụng kỹ thuật Bolus. Những vùng tiêm này được gọi là Điểm thẩm mỹ sinh học (BAP) của khuôn mặt và không có mạch máu lớn, giúp giảm thiểu nguy cơ bị bầm tím. Mỗi bên của khuôn mặt chỉ cần 5 điểm tiêm.

Tiêm axit hyaluronic vào da theo cách này cho phép nó giải phóng chậm vào lớp da tối ưu. Từ đó, nó lan tỏa đều để đến nơi mà nó cần nhất. Tóm lại, mang lại sự khó chịu tối thiểu nhưng cho hiệu quả tối đa.

Kết quả: một làn da mịn màng, săn chắc và trẻ trung, ít thời gian chờ.

Để có kết quả tốt nhất, hai liệu trình, cách nhau bốn tuần, được khuyến nghị để bạn không bị quá tải hoặc gây kích ứng da. Nhưng hiệu quả mong đợi đạt được khoảng 12 tuần sau lần điều trị đầu tiên vì quá trình tái tạo sinh học cần có thời gian. Kết quả được cho là kéo dài tới sáu tháng tiếp theo.

Khả năng phối hợp tốt với các điều trị thẩm mỹ khác
Profhilo không chỉ cung cấp kết quả tốt khi điều trị độc lập, nó cũng kết hợp tốt với các phương pháp điều trị thẩm mỹ khác.

Kết hợp với các phương pháp điều trị dựa trên năng lượng như Ulthera và Thermage, Profhilo có thể nâng cao kết quả nâng cơ và săn chắc da. Ulthera sử dụng siêu âm để nâng da song song làm mịn các nếp gấp và rãnh nhăn, trong khi Thermage sử dụng tần số vô tuyến để làm săn chắc da bằng cách tăng cường sản xuất collagen.

Nhưng để có một làn da thực sự mịn màng và rạng rỡ, bác sĩ của bạn có thể ghép Profhilo với Pico Laser. Hai phương pháp điều trị này kết hợp với nhau không chỉ làm cho làn da đều màu hơn mà còn giúp sửa chữa mô, giảm sự xuất hiện của các vết sẹo và sắc tố.

Cơ chế hoạt động? Laser Pico sử dụng ánh sáng laser được truyền trong pico-giây. Những luồng năng lượng ánh sáng cực nhanh này phá vỡ các sắc tố melanin trên da, biến chúng thành các hạt giống như bụi mịn, dễ dàng hơn cho da để loại bỏ.

Và bởi vì năng lượng ánh sáng di chuyển với tốc độ cực cao như vậy – chính xác là một phần nghìn tỉ giây- da không nóng lên nhiều, từ đó làm giảm nguy cơ viêm và tăng sắc tố hơn, trong khi không gây tổn hại cho khu vực xung quanh.

Viết bởi Her World

Nguồn: https://www.herworld.com/beauty/aquil-and-service/prive-aellectatics-treatment-anti-ageing-profhilo/

Top