March 31, 2020

PROFHILO LÀ TWEAKMENT MỚI MÀ BẠN CẦN ĐỂ CÓ LÀN DA TRẺ TRUNG

Đây không phải là botox hay filler là những gì cần biết về thuốc tiêm dựa trên axit hyaluronic này.

Từ Botox và chất làm đầy đến peels (tẩy da hoá học) và điều trị bằng laser, các phương pháp điều trị không phẫu thuật và xâm lấn tối thiểu “tweakment” đã ngày càng phổ biến không phải vì khả năng biến đổi khuôn mặt, mà là tăng cường một cách tinh tế các đặc điểm sẵn có và phục hồi sự trẻ trung và rạng rỡ của bạn.

Trong số các phương pháp điều trị chống lão hóa mới nhất, Profhilo, sản phẩm dạng tiêm axit hyaluronic (HA)..

Không hoàn toàn giống như các loại “tweakment” dạng tiêm khác, Profhilo chống lại các nếp nhăn và da chảy xệ thông qua việc tái tạo sinh học các cấu trúc collagen và elastin trong da để cải thiện quá trình hydrat hóa và làm căng khuôn mặt của bạn – nhưng nó có tốt hơn không?

Tiến sĩ Gerard Ee, giám đốc y tế của The Clifford Clinic cho biết, “ưu điểm chính của Profhilo là yêu cầu ít liệu trình hơn và cung cấp lượng hydrat hóa cao hơn”. Phòng khám thẩm mỹ tại Raffles Place là một trong những phòng khám đầu tiên mang đến phương pháp điều trị rất được ưa chuộng tại Singapore.

“Hầu như không có thời gian chờ khi so sánh giữa các chất làm đầy, tinh chất tăng cường da hay Rejuran Healer nhưng chúng đều phục vụ các chức năng khác nhau. Chất làm đầy HA giúp tạo khối và làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt bằng cách phục hồi thể tích cho khuôn mặt và phù hợp với mọi lứa tuổi. Tinh chất tăng cường da tốt nhất cho làn da khô và xỉn màu để hydrat hóa và làm sáng da, trong khi Rejuran healer cải thiện chất lượng da và giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông to và sẹo mụn trứng cá”, Nott Dr Ee giải thích.

“Tất cả các phương pháp điều trị này đều có hiệu quả và cho kết quả đáng kể nếu được thực hiện đúng cách”.

Profhilo khác với các kỹ thuật tiêm truyền thống nhắm vào các khu vực cụ thể của da. Tiêm Profhilo được tiêm với liều 0,2ml tại 10 điểm thẩm mỹ sinh học được lựa chọn vào lớp hạ bì sâu đến lớp dưới da của da. Điều này giảm thiểu rủi ro cho các mạch máu và dây thần kinh và tối đa hóa hiệu quả thông qua khuếch tán.

Nhưng bí mật quan trọng đối với Profhilo nằm ở thành phần duy nhất của nó HA.

“HA là một loại đường tự nhiên trong da giúp giữ nước và giữ cho làn da được ngậm nước và đầy đặn. HA trong cơ thể chúng ta giữ trọng lượng gấp ngàn lần trong nước để không chỉ giữ lại tất cả độ ẩm trong da và khớp, mà còn ngăn không cho nó bay hơi vào không khí”, bác sĩ Ee chia sẻ.

Profhilo được tạo thành từ 100% HA nguyên chất, kết hợp HA phân tử cao và phân tử thấp để hydrat hóa da ở các cấp độ khác nhau.

Kết quả? Một làn da trông như sương và căng hơn, khuôn săn chắc và được nâng lên, hydrat hóa tăng cường, sửa chữa mô và sẹo tốt hơn mà không có thời gian chờ và giảm thiểu tác dụng phụ. Những ảnh hưởng này có thể được quan sát thấy sau lần điều trị thứ hai, thường được thực hiện một tháng sau khi được tiêm lần đầu và dần dần cải thiện theo thời gian, kéo dài từ sáu đến 12 tháng. Profhilo nên được thực hiện hai lần một năm để có kết quả tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi nổi bật, Profhilo cũng có thể được kết hợp với các phương pháp điều trị khác theo lời khuyên của bác sĩ. Bác sĩ Ee chia sẻ rằng nó thường được kết hợp với tinh chất tăng cường da và Rejuran healer cho kết quả đáng kể.

Vậy ai là ứng cử viên hoàn hảo cho phương pháp điều trị này?

” Profhilo tốt nhất cho những ai trên 30 tuổi hoặc những người có làn da mệt mỏi, xỉn màu và lão hóa.” Và bởi vì đây là liệu pháp ít xâm lấn, bất cứ ai phù hợp với chất làm đầy cũng có thể dùng phương pháp điều trị chống lão hóa này.

Viết bởi Chloe Pek.

Nguồn: https://sg.asiatatler.com/style/profhilo-is-the-new-tweakment-you-need-for-youthful-looking- leather

Top