February 18, 2020

PHỤC HỒI VẺ TRẺ TRUNG CỦA MẸ TÔI BẰNG PROFHILO TẠI PHÒNG KHÁM THẨM MỸ CLIFFORD

Lão hóa một cách duyên dáng là câu thần chú mà mẹ tôi theo đuổi. Bà ấy hiện đang ở độ tuổi 60, và mặc dù tôi phải đồng ý rằng bà ấy trông trẻ hơn tuổi, nhưng ảnh hưởng của trọng lực là không thể chối bỏ. Hầu hết các bạn đều quen thuộc với việc sử dụng chất làm đầy để làm căng da, nhưng bạn có biết rằng có một phương pháp điều trị mới gọi là Profhilo hoạt động thông qua một quy trình mới, mô hình tái tạo sinh học thực tế của các cấu trúc collagen và elastin trong da, để khôi phục tuổi trẻ của bạn? Lần đầu tiên tôi nghe về phương pháp điều trị này từ Bác sĩ thẩm mỹ đáng tin cậy nhất của tôi, Tiến sĩ Gerard Ee từ phòng khám thẩm mỹ Clifford, tôi biết mẹ tôi sẽ rất hào hứng để thử nó.

Profhilo là một sản phẩm chứa 100% Hyaluronic Acid tinh khiết, không chứa chất ổn định hóa học được sử dụng để điều trị lão hóa và da chảy xệ. Da của chúng ta được tạo thành từ ba lớp, cụ thể là lớp biểu bì, lớp hạ bì và lớp dưới da. Collagen và elastin, còn được gọi là cấu trúc hỗ trợ, được tìm thấy trong lớp hạ bì của chúng ta. Sản xuất collagen và elastin chậm lại khi chúng ta già đi, và nồng độ axit hyaluronic trong da của chúng ta cũng vậy. Đó là vùng hoạt động và mục tiêu Profhilo.

Profhilo khác với chất làm đầy da như thế nào? Đó là câu hỏi đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi. Sau đó, tôi phát hiện ra rằng mặc dù hầu hết các chất làm đầy da trên thị trường đều được làm từ axit hyaluronic tương thích sinh học, nhưng nó thường ít hơn 100% và cũng có thể chứa các thành phần khác không có đặc tính hydrat hóa. Vì Profhilo được làm từ 100% axit hyaluronic, nó có thể hydrat hóa sâu và làm đầy đặn làn da của bạn để đạt được một vẻ ngoài ẩm mượt, rạng rỡ và trẻ trung. Chất làm đầy da mặc khác được sử dụng trong những vùng cụ thể để định hình cấu trúc khuôn mặt và tăng thể tích. Độ tuổi được đề nghị cho Profhilo là 40-50 tuổi nhưng một số bệnh nhân từ 30 tuổi cũng được hưởng lợi từ nó.

Làm thế nào để Profhilo có thể tái tạo sinh học da?
1. Nồng độ HA cao trong Profhilo kích thích các tế bào nguyên bào sợi tăng cường sản xuất collagen và elastin tự nhiên trong lớp hạ bì.
2. Các phức hợp HA cung cấp cấu trúc cho làn da của bạn thông qua hiệu ứng thể tích để ngăn ngừa chảy xệ.
3. Nó cũng giúp tăng mức độ hydrat hóa và do đó duy trì độ đàn hồi cho da của bạn.

Kem gây tê được dùng lần đầu cho 10 điểm chính, còn được gọi là Điểm thẩm mỹ sinh học, trên khuôn mặt của mẹ tôi. Bằng cách dùng Profhilo chỉ 10 điểm chính của khuôn mặt, những rủi ro liên quan đến mạch máu và dây thần kinh, thường liên quan đến Chất làm đầy truyền thống được giảm thiểu tối đa. Như mọi khi, Bác sĩ Gerard Ee đã thực hiện thủ thuật của mình với sự nhanh nhẹn và chính xác đến nỗi thủ thuật đã kết thúc trong nháy mắt. Mẹ tôi đã gặp một số khó chịu vì đây là lần điều trị thẩm mỹ đầu tiên của bà, nhưng bà sớm trở nên chấp nhận nó nhờ sự trấn an của Tiến sĩ Ee.

Điều tuyệt vời hơn nữa là việc điều trị hoàn toàn không có thời gian chờ. Mẹ tôi đã đi mua sắm ngay sau đó và không ai biết là bà đã làm gì. Kết quả có thể được nhìn thấy sau một tháng khi Profhilo dần dần phân phối trên các lớp da khác nhau, khôi phục độ đàn hồi và cải thiện hydrat hóa để có vẻ ngoài trẻ trung hơn. Mặc dù kết quả rõ ràng hơn sau 1 tháng, tôi có thể nói rằng khuôn mặt của mẹ tôi đã bừng sáng và căng mọng hơn chỉ một tuần sau khi làm thủ thuật.
Chúng ta có thể qua blog Regina Regina để xem ảnh.

Viết bởi Regina Chow

Nguồn: http://blog.myfatpocket.com/reginachow/2020/02/profhilo-singapore-review-clifford-aellectatics.html

Top