February 18, 2020

PROFHILO – PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ TRẺ HÓA DA CHO DA MỆT MỎI, LÃO HÓA

Mẹ tôi thực sự bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp và kỹ năng của Bác sĩ Tiến sĩ Ee, sau khi điều trị loại bỏ bọng mắt.

Kể từ khi loại bỏ bọng mắt với Phòng khám Clifford, bà luôn chú ý đến các phương pháp điều trị mới mà họ có. Bà ấy mới dễ thương làm sao! HAHA!

Mối quan tâm chính của bà bây giờ là làn da rủ xuống, đặc biệt là vùng má. bà ấy đã có đôi má táo xinh xắn khi còn trẻ.

Khi bà già đi, việc sản xuất collagen và elastin tự nhiên chậm lại, và lượng Hyaluronic Acid (HA) trong da giảm đi. Có thể hiểu rằng điều này có thể khiến da mất độ đàn hồi và chảy xệ, tạo ra vẻ ngoài nhăn nheo thường đi kèm với tuổi già.

Bà ấy đã thực hiện thủ thuật Silhouette Face Thread Lift gần 1,5 năm trước và nó đã có kết quả tốt! Nó đã khá lâu rồi và hiệu quả của việc nâng cơ mặt đã dần mất đi hiệu quả. Bạn có thể đọc thêm về kinh nghiệm nâng cơ mặt của bà ấy bằng cách nhấp vào!

Sau khi tham khảo ý kiến ​​bác sĩ Ee một lần nữa, ông đã giới thiệu một loại điều trị mới gọi là Profhilo® cho mẹ tôi

Sự đổi mới của Profhilo® nằm ở các thành phần của nó: Không sử dụng chất ổn định hóa học. Đây là sản phẩm 100% HA nguyên chất giúp chống lão hóa và da chảy xệ hiệu quả.

Bằng cách kích thích các tế bào nguyên bào sợi, Profhilo® làm tăng sản xuất collagen và elastin tự nhiên trong lớp hạ bì, cuối cùng dẫn đến hiệu ứng tái tạo sinh học hiệu quả. Ngoài ra, các phức hợp HA có thể trực tiếp gia tăng thể tích và cấu trúc cho khuôn mặt, giảm chảy xệ.

Sau khi tiêm, Profhilo® tự nhiên khuếch tán qua nhiều lớp da để cải thiện sự lỏng lẻo và khả năng hydrat hóa của da. Hơn nữa, quá trình sửa chữa mô tự nhiên được kích thích và làm giảm sẹo mụn. Nhìn chung, Profhilo® giúp đạt được vẻ ngoài trẻ trung hơn, tương tự như hiệu ứng nâng cơ mặt của Silhouette. “

Profhilo® chứa đầy trong ống tiêm 2ml. Trước khi tiêm, bác sĩ sẽ đánh dấu 5 Điểm thẩm mỹ sinh học ở mỗi bên của bệnh nhân, tổng cộng 10 điểm. Sau đó, 0,2ml Profhilo® được tiêm cẩn thận vào mỗi điểm này. Những điểm này được lựa chọn một cách có chiến lược để giảm thiểu rủi ro cho các mạch máu và dây thần kinh mặt mà không ảnh hưởng đến hiệu quả thông qua khuếch tán.

Bác sĩ Ee bắt đầu điều trị bằng cách đánh dấu tiêm.

Phương pháp điều trị này chắc chắn là một trong những phương pháp chống lão hóa tốt nhất trên thị trường và chắc chắn nên được xem xét nếu một người đang tìm cách cải thiện làn da lão hóa của họ!

Những lợi ích chính bao gồm:
• Làm săn chắc, căng và nâng hiệu quả trên da
• Sửa chữa mô và sẹo
• Tăng cường hydrat hóa
• Làn da trông như sương và căng mọng hơn
• Không có thời gian chờ và tác dụng phụ tối thiểu

Có thể có một số khó chịu nhỏ trong quá trình tiêm nhưng việc điều trị tương đối không gây đau đớn. Có thời gian chờ tối thiểu sau khi điều trị. Mẹ tôi đã tiếp tục các hoạt động hàng ngày như bình thường ngay sau khi điều trị.

Sau 1 tháng cần 1 buổi theo dõi với Tiến sĩ Ee để kiểm tra xem mọi thứ có ổn không! Mẹ tôi hoàn toàn thích thú rằng không có tác dụng phụ có thể nhìn thấy vì HA nguyên chất 100% được sử dụng là hoàn toàn vô hại.

Bất cứ ai phù hợp với điều trị chất làm đầy da tiêu chuẩn đều phù hợp với Profhilo® vì nó an toàn hơn hầu hết các phương pháp điều trị dựa trên HA khác cho lão hóa da. Tuy nhiên, vì mọi người đều có tình trạng da độc đáo, vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ Ee để xem bạn có phù hợp với việc điều trị không.

Cùng ghé qua blog Joanna để xem ảnh.

Viết bởi Joanna

Nguồn: http://blog.myfatpocket.com/joannaspy/2020/02/18/profhilo- leather-revenvenation-điều trị-for-mệt mỏi-leathering-leather/

Top