February 11, 2020

LIỆU TRÌNH THẨM MỸ TỐT NHẤT GIÚP SĂN CHẮC NỌNG CẰM

Khi chúng ta già đi, lực hấp dẫn chiếm lấy và xương hàm đã từng vững chắc, căng cứng có thể có dấu hiệu chảy xệ. Trong khi chúng ta tin tưởng vào sự già nua một cách duyên dáng, không có gì phải xấu hổ khi muốn trông giống J.Lo khi chúng ta 50 tuổi. .

Các phương pháp điều trị thẩm mỹ cũng như những phương pháp đặc trưng dưới đây là xâm lấn tối thiểu và được thực hiện tốt nhất khi các dấu hiệu lão hóa đầu tiên xuất hiện. Chúng có thể giúp giải quyết và trì hoãn các dấu hiệu lão hóa da như mất thể tích, độ săn chắc và độ đàn hồi của da.

Profhilo là một phương pháp điều trị tương đối mới có sẵn ở Singapore mặc dù nó đã phổ biến ở châu Âu trong hai năm qua. “Profhilo gần như là sự giao thoa giữa chất làm đầy và tinh chất tăng cường cho da” bác sĩ YZ Tan của thẩm mỹ viện Mizu nhận xet. “Nó là một loại chất làm đầy dạng tiêm tái tạo sinh học giúp làm tăng sự tổng hợp collagen”. Phương pháp tiêm thẩm mỹ này phù hợp nhất cho những người có làn da khô, da nhăn nheo và sẽ được tiêm vào năm điểm trên mỗi bên của khuôn mặt để cải thiện thể tích da và khả năng hydrat hóa.

Viết bởi Arissa Ha

Nguồn: https://www.wologistsweekly.com/www/gallery/beauty-and-health/skincare/the-best-aologists-treatments-that-help-firm-sagging-jowls/

Top