March 4, 2020

MỌI THỨ BẠN CẦN BIẾT VỀ XU HƯỚNG VÀ PHƯƠNG PHÁP MỚI ĐIỀU TRỊ THẨM MỸ CHỐNG LÃO HÓA

Mặc dù chưa có một khái niệm chung về những gì tạo nên một khuôn mặt đẹp, nhưng có những đặc điểm nhất định của khuôn mặt có thể khiến nó hấp dẫn hơn những người khác. Bao gồm có làn da sạch, đàn hồi và săn chắc, da mặt căng, tất cả sẽ thay đổi khi chúng ta già đi, được chia sẻ bởi Giám đốc y tế và người sáng lập Phòng khám SW1, Tiến sĩ Low Chai Ling.

Sự lão hóa da cũng có thể được đẩy nhanh nếu bạn hút thuốc, bị tổn thương do ánh nắng mặt trời hoặc có chế độ ăn uống không lành mạnh.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm bác sĩ thẩm mỹ, bác sĩ Low cho biết công việc của cô là giải quyết các dấu hiệu lão hóa bằng các liệu pháp phù hợp. Tại đây, cô chia sẻ nhiều hơn về lão hóa da và xu hướng điều trị thẩm mỹ mới nhất nhằm giải quyết các tác động của thời gian và trọng lực. “

Lão hóa không chỉ ảnh hưởng đến làn da, nó còn thay đổi hình dạng khuôn mặt của bạn.

Da bắt đầu mất collagen ở tuổi hai mươi. Vào thời điểm bạn bước vào tuổi ba mươi, các dấu hiệu lão hóa như quầng thâm mắt và nếp gấp mũi má có thể xuất hiện, bác sĩ Low nói. Ở tuổi bốn mươi, các dấu hiệu có thể nhìn thấy như da chảy xệ, nếp nhăn trên trán và vết chân chim có thể xuất hiện. Khi da chảy xệ, khuôn mặt bắt đầu mất hình dạng chữ V. Hàm dưới ít được định hình và trông vuông hơn theo tuổi, Tiến sĩ Low nói.

Nhưng làn da thay đổi không phải là lý do duy nhất khiến bạn trông mệt mỏi và già nua.

“Cấu trúc xương thay đổi theo tuổi tác, sự tái hấp thu xương khiến cằm và hàm bị thu hẹp. Điều này dẫn đến sự tích tụ của các mô mềm tạo ra nọng cằm”. Tiến sĩ Low giải thích

Đây là lý do tại sao không phải lúc nào cũng có thể che giấu tuổi của một người, ngay cả khi trang điểm đậm.

“Không đề cập đến sự thay đổi cấu trúc của khuôn mặt, một phụ nữ lớn tuổi sẽ không còn trẻ trung như một người trẻ hơn 20 tuổi, bất kể cô ấy trang điểm bao nhiêu”, bác sĩ Low nói. “Ngược lại, một người nào đó đã có được liệu pháp phù hợp để giải quyết các dấu hiệu lão hóa có thể không cần trang điểm mà vẫn trông trẻ hơn đáng kể”.

Sản phẩm dạng tiêm axit hyaluronic có thể kích thích sản xuất collagen của da.

Một phương pháp điều trị phổ biến khác tại phòng khám là Youth Preserve, một liệu pháp tái tạo da sử dụng thành phần Profhilo, là một trong những sản phẩm có nồng độ axit hyaluronic tinh khiết và cao nhất trên thị trường.

Profhilo được phân phối qua năm mũi tiêm chính vào mặt để kích thích quá trình sản sinh collagen của da. Da trông trẻ hơn trong những tháng sau điều trị, bác sĩ Low nói.

Thích hợp cho phụ nữ và nam giới từ 30 đến 60 tuổi, việc điều trị được thực hiện trong ba đợt để có kết quả tối ưu và có thể được lặp lại sau mỗi sáu tháng, bác sĩ Low nói.

Viết bởi BRANDS STUDIO

Nguồn: https://cnalifestyle.channelnewsasia.com/advertorials/everything-you-need-to-ledge-about-anti-ageing-aologists-trends-12422476?

Top