March 19, 2020

TẠI SAO BẠN NÊN GẶP BÁC SĨ DA LIỄU

“Các phương pháp điều trị thẩm mỹ đã đi một chặng đường dài. Ngày nay, chúng ta có thể tiếp cận một số phương pháp điều trị chống lão hóa và liệu pháp trẻ hóa công nghệ cao. Cho dù đó là phương pháp Ultherapy nâng da mặt không xâm lấn hay laser trị sắc tố, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều phương pháp điều trị thẩm mỹ có sẵn ở Singapore. Thực tế, rất khó khăn cho việc nên lựa chọn thế nào. Không có lựa chọn nào phù hợp cho tất cả mọi người. Đó là lý do mà việc tìm đúng bác sĩ da liễu cho nhu cầu thẩm mỹ của bạn là rất quan trọng.

Gặp gỡ bác sĩ Yong
Bác sĩ Angeline Yong là một bác sĩ da liễu có kinh nghiệm với hơn 15 năm hành nghề y. Cô đã dành hơn một thập kỷ tại Trung tâm Da Liễu Quốc Gia (NSC) và đã được trao nhiều giải thưởng, bao gồm Huy chương Vàng Eli-Lilly, Giải thưởng Nhân loại Y tế và Giải thưởng vàng về dịch vụ bệnh nhân của NSC. Cô ấy cũng thành lập và lãnh đạo dịch vụ cấy tóc ở NSC trước khi rời dịch vụ công cộng để mở phòng khám tên của cô ấy, Angeline Yong Dermatology. “

Một buổi ra mắt thú vị
Sắp tới là sự kiện ra mắt chính thức của Profhilo, một liệu pháp chống lão hóa rất hiệu quả hứa hẹn sẽ làm săn chắc da chảy xệ đồng thời cải thiện quá trình hydrat hóa và kết cấu da. Theo bác sĩ Yong, sản phẩm dạng tiêm an toàn và ổn định nhiệt này là “một công nghệ lớn tiếp theo sau Rejuran”. Được làm bằng 100% axit hyaluronic, sản phẩm dạng tiêm tái tạo sinh học không chỉ là một dạng tinh chất tăng cường cho da khác, mà nó cũng giúp nâng các mô. Profhilo làm việc với các mô da của bạn để kích thích tái tạo tế bào, tăng cường hydrat hóa và làm căng da chảy xệ vùng mặt, cổ và các bộ phận khác của cơ thể. Ưu điểm nổi bật? Chỉ cần hai liệu trình, cách nhau một tháng, để có một làn da mượt mà và rạng rỡ hơn kéo dài đến một năm!

Viết bởi Anthia Chng

Nguồn: https://Exatliving.sg/best-aologists-clinics-for-anti-ageing-treatments-singapore-dermatologist/

Top