January 6, 2020

NHỮNG LIỆU TRÌNH THẨM MỸ BẠN NÊN TIẾP CẬN

Theo thời gian, da mất đi tính đàn hồi, các nếp gấp xuất hiện và chảy xệ bắt đầu khi bị trọng lực tác động. Điều này là không thể thay đổi, tuy nhiên có một số phương pháp điều trị thẩm mỹ có thể giúp làm mới khuôn mặt đem lại làn da trẻ trung hơn.

Profhilo là những gì làn da của bạn cần để trông săn chắc và căng mọng hơn. Nó không chỉ là một phương pháp điều trị tinh chất tăng cường da khác cũng không phải là chất làm đầy mà là một loại phương pháp dạng tiêm với một trong những nồng độ Hyaluronic Acid lớn nhất trên thị trường!

Ra mắt tại châu Âu vài năm trước, đây là loại phương pháp dạng tiêm tái tạo sinh học đầu tiên sử dụng Hyaluronic Acid 100% nguyên chất. Điều này có nghĩa là nó không chỉ tăng cường và hydrat hóa làn da, mà còn tái tạo các mô lão hóa và chảy xệ. Bác sĩ Soh giải thích lý do tại sao phương pháp điều trị này đang trở nên phổ biến, “với ít hoặc không có thời gian chờ, phương pháp dạng tiêm này được sử dụng cẩn thận trên năm điểm chính trên khuôn mặt của bạn. Với nồng độ HA cao, bệnh nhân sẽ trải nghiệm vẻ ngoài săn chắc, mịn màng và tự nhiên hơn.

Để có hiệu quả nâng cơ tốt nhất, Profhilo có thể được kết hợp với các phương pháp điều trị dựa trên năng lượng như Ultherapy, Thermage hoặc Exilis Elite. Trong khi kết hợp nó với chất làm đầy, nó có thể bù đắp cho việc mất thể tích và cải thiện sẹo và sắc tố.

Viết bởi Her World

Nguồn: https://www.herworld.com/beauty/aquil-and-service/aquil-treatments-you-should-get-prep-yourself-cny-2020/

Top